Tin tức và sự kiện
LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ CÔNG AN HƯU TRÍ
28/01/2019 - 221 lượt xem
LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ CÔNG AN HƯU TRÍ BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ GẶP MẶT CHÚC TẾT NGUYÊN LÃNH ĐẠO, CÁN BỘ CHIẾN SĨ CÔNG TÁC TẠI BỆNH VIỆN QUA CÁC THỜI KỲ NHÂN DỊP XUÂN KỶ HỢI 2019

Ngày 23/01/2019, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đã tổ chức Lễ “Ra mắt Câu lạc bộ hưu trí Bệnh viện và gặp mặt chúc tết Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công tác tại Bệnh viện qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Đến dự buổi lễ gồm các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Bệnh viện, nguyên lãnh đạo các khoa, phòng và các cán bộ, công nhân viên công tác tại Bệnh viện qua các thời kỳ; đồng chí Thiếu tướng, Tiến sỹ Phạm Bá Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đại diện Đảng ủy – Ban Giám đốc chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong tập thể Đảng ủy – Ban Giám đốc, đại diện cấp ủy lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện.
Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã bảy tỏ sự cảm ơn sâu sắc với những đóng góp về sức lực, trí tuệ, tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên qua các thời kỳ giúp cho sự phát triển lớn mạnh của Bệnh viện nói riêng và của Ngành Y học cổ truyền dân tộc Việt Nam nói chung. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển trải qua nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của các lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, Bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, trong đó có đóng góp của các thế hệ đi trước, là yếu tố quan trọng góp phần vào thắng lợi chung của toàn Ngành Công an. Đồng chí Giám đốc – Bí thư hy vọng khi có Hội hưu trí Bệnh viện trong thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cũng như dõi theo sự phát triển chung của Y tế Ngành Công an. Nhân dịp này, đồng chí cũng chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang  –  Thịnh vượng!
Đồng chí Thiếu tướng.Tiến sĩ. Đỗ Thế Lộc – Nguyên Giám đốc Bệnh viện, được chỉ định làm Chủ tịch lâm thời Câu lạc bộ Công an hưu trí Bệnh viện YHCT phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ sự phấn khởi khi thành lập được câu lạc bộ hưu trí Bệnh viện, gặp mặt cuối năm và chúc mừng những thành công mà Bệnh viện Y học cổ truyền đã đạt được trong năm 2018; đồng thời cũng nêu rõ những công việc cần làm của Ban Chủ nhiệm lâm thời, trong thời gian tới là tổ chức Đại hội lần thứ I Câu lạc bộ Công an hưu trí Bệnh viện Y học cổ truyền.
Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình bằng những lời ca tiếng hát của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên trong Bệnh viện./.

Bùi Long - PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định và tặng hoa, quà chúc mừng CLB Công an hưu trí BVYHCT

Đồng chí Trần Thị Du – Nguyên Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Công an hưu trí BVYHCT

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Công an hưu trí BVYHCT