Thông báo
Video
Hình ảnh
  • 387_635760031095471891.JPG
  • 387_635760031112572869.JPG
  • 387_635760031128403775.JPG
  • 387_635760031144674705.JPG
  • 387_635760031161205651.JPG
-- 069 2308002 -- -- 069 2308085 --
Tư vấn sức khỏe
Mới nhấtĐọc nhiều nhất
Hoạt động bệnh viện
Khoa Dinh Dưỡng với hoạt động truyền thông An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán 2020
21/01/2020 - 58 lượt xem
Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an là bệnh viện hạng I, tốp đầu của hệ thống các bệnh viện Y học cổ truyền trong cả nước, là bệnh viện đa khoa YHCT có nhiều thế mạnh về chuyên môn trong đó có Dinh dưỡng.
 Dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong đời sống. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, mọi cũng cần được chăm sóc và có chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý để phát triển và duy trì sức khỏe tốt. Muốn có một chế độ dinh dưỡng tốt cần phải trang bị những kiến thức, hiểu biết về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Dù có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học nhưng không đảm bảo an toàn thực phẩm thì cũng không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt đối với bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, cần phải có một chế độ ăn uống và chăm sóc đảm bảo để hỗ trợ cho quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe sau điều trị.
 Trong thời điểm Tết Nguyên đán đang đến dần vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm luôn được các cấp, bộ nghành quan tâm. Bệnh viện YHCT Bộ Công an là đơn vị luôn đề cao vấn đề dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Tất cả các thực phẩm được lưu hành trong Bệnh viện đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Ban giám đốc Bệnh viện luôn quan tâm chỉ đạo kiểm tra, giám sát ATTP tại các bếp ăn tập thể và trong toàn Bệnh viện. Và tổ chức truyền thông để cập nhật và nâng cao kiến thức cho CBCS trong Bệnh viện. Chiều ngày 14/01/2020, buổi truyền thông về ATTP trước thềm Tết Nguyên đán Canh Tý đã được Khoa Dinh dưỡng tổ chức. Đến dự buổi truyền thông có đồng chí Đại tá, PGS.TS BS Nguyễn Tuấn Bình Chủ tịch Chi hội Dinh dưỡng Y dược truyền thống Việt, Nguyên PGĐ Bệnh viện, các đồng chí Lãnh đạo các Khoa phòng, các đồng chí bác sĩ và mạng lưới Dinh dưỡng trong Bệnh viện. Buổi truyền thông đã mang lại nhiều kiến thức về Dinh dưỡng và ATTP thiết thực cho các BS, cán bộ MLDD để hướng tới phục vụ người bệnh tốt hơn.
 
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi truyền thông:
 


Phát biểu của đồng chí Chi hội trưởng Chi hội Dinh dưỡng Y dược truyền Đại tá, PGS. TS. BS Nguyễn Tuấn Bình chỉ đạo Hội nghị
 


Đồng chí Thượng tá, BSCKII Trần Thị Dung – Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Phó Chi hội trưởng Chi hội Dinh dưỡng Y dược truyền thống Việt.
 
Đông đảo BS, Điều dưỡng và mạng lưới dinh dưỡng đến dự


Đ/c Đại úy, CNĐD Ngô Thị Kim Dung báo cáo về ATTP và lựa chọn, sơ chế, bảo thực phẩm trong dịp Tết
 
Đ/c Thượng úy, BS Dương Duy Khánh báo cáo về Vitamin

Tin bài và ảnh: Đại úy, ThS.BS Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Khoa Dinh dưỡng)
Khoa dinh dưỡng Bệnh viện Y học cổ truyền là nòng cốt hoạt động của Chi hội Dinh dưỡng Y dược truyền thống Việt và Câu lạc bộ H100 trung tâm.Khoa Dinh dưỡng có phòng khám tư vấn dinh dưỡng 12A (nhà 15 tầng) giai đoạn đầu miễn phí cho mọi đối tượng thời gian hết tháng 2/2020.
Thời gian khám: Sáng: 7h30-11h30; Chiều: 13h30-16h30
Hotline: 0912 336 134/ 024 78 66 2460
 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC TIN TỨC KHÁC:
Bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ Công an chủ động triển khai công tác phòng chống dịch nCoV
Đoàn thanh niên Bệnh viện YHCT Bộ công an tham gia khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí tại Huyện Phúc Thọ, Tp Hà Nội
ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN BỘ CÔNG AN THAM GIA HỘI TRẠI TRIỂN LÃM, CÔNG TRÌNH, MÔ HÌNH, SẢN PHẨM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
-- 069 2308002 -- -- 069 2308085 -- - 069 45247 benhvienyhctbca@gmail.com