Hoạt động bệnh viện
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN BỘ CÔNG AN
26/08/2016 - 3290 lượt xem

Ngày 24/8/2016, tại Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an, Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đối với Đại tá, TS. Phạm Bá Tuyến. Dự lễ có các đồng chí: Trung tướng Lê Văn Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ CATW, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật; Trung  tướng, GS,TS. Phạm Quang Cử, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật; Đại tá Lê Văn Long, Cục trưởng Cục H42; Đại diện Cục X13, Tổng cục chính trị CAND; đại diện lãnh đạo các vụ cục trong, ngoài ngành Công an và cán bộ chủ chốt thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền.

Đồng chí Trung tướng Lê Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật trao                                                  Quyết định bổ nhiệm Đại tá, TS. Phạm Bá Tuyến giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện YHCT

Thay mặt Bộ Công an, Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, đồng chí Trung tướng Lê Văn Minh đã trao Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Đại tá Phạm Bá Tuyến giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền kể từ ngày 18/8/2016. Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, đồng chí Tổng cục trưởng đã biểu dương những tành tích của Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh đồng chí Đại tá Phạm Bá Tuyến là cán bộ có quá trình công tác lâu dài trong lực lượng CAND, được đào tạo cơ bản tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, được đơn vị tín nhiệm, vì vậy Bộ Công an quyết định bổ nhiệm Giám đốc đối với đồng chí Phạm Bá Tuyến,  trong thời gian tới trên cương vị Giám đốc Bệnh viện, Thủ trưởng đơn vị, đồng chí Đại tá Phạm Bá Tuyến cần phát huy tốt hơn nữa những kết quả, thành tích của Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, cùng tập thể Đảng ủy, Ban giám đốc đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển chính quy, hiện đại.

Đồng chí Trung tướng Phạm Quang Cử,  Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật tặng hoa
                                        chúc mừng Đại tá Phạm Bá Tuyến giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện YHCT

Trong lời phát biểu đáp từ và nhận nhiệm vụ, Đại tá, TS. Phạm Bá Tuyến, Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật và các đơn vị chức năng trong suốt các năm vừa qua, luôn quan tâm chỉ đạo, ủng hộ Bệnh viện và cá nhân đồng chí trong mọi lĩnh vực công tác để Bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe phục vụ CBCS trong toàn lực lượng CAND và tham gia sự nghiệp y tế cộng đồng và xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh như ngày nay, đồng thời đồng chí xin hứa trước các cấp lãnh đạo, trên cương vị mới, vị trí công tác mới sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn để cùng tập thể Ban giám đốc lãnh đạo cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đại tá Phạm Bá Tuyến phát biểu nhận nhiệm vụ Giám đốc Bệnh viện tại lễ công bố Quyết định

Ban giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng đồng chí giám đốc Phạm Bá Tuyến

CÁC ĐƠN VỊ TẶNG HOA CHÚC MỪNG ĐẠI TÁ, TS. GIÁM ĐỐC PHẠM BÁ TUYẾN:

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN BỘ CÔNG AN
Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công An thực hiện tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn phòng chống dịch COVID - 19
Bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ Công an chủ động triển khai công tác phòng chống dịch nCoV